Tài liệu sửa chữa và bảo dưỡng cầu chủ động

81 Likes 2 Comments

Giới thiệu về tài liệu sửa chữa và bảo dưỡng cầu chủ động:

Tài liệu sửa chữa và bảo dưỡng cầu chủ động sẽ cung cấp cho ta các quy trình cơ bản để bảo dưỡng các chi tiết bên ngoài và bên trong của cầu chủ động. Đồng thời, Tài liệu sửa chữa và bảo dưỡng cầu chủ động còn cung cấp cho ta các hư hỏng thường gặp của cầu chủ động.

Chi tiết tài liệu sửa chữa và bảo dưỡng cầu chủ động:

Tài liệu sửa chữa và bảo dưỡng cầu chủ động sẽ cùng ta phân tích cơ bản về nguyên lý làm việc cũng như cấu tạo của cầu chủ động. Nếu ta vẫn chưa tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động cũng như chức năng của cầu chủ động (Hay còn gọi là truyền lực chính) thì ta nên tìm hiểu phần đó trước. Do là tất cả các quy trình bảo dưỡng hay công đoạn sửa chữa đều chỉ nhằm 1 mục đích duy nhất đó chính là đưa các chi tiết trong cầu chủ động trở lại hoạt động theo đúng điều kiện làm việc ban đầu của hệ thống.

Sau đó, Tài liệu sửa chữa và bảo dưỡng cầu chủ động sẽ liệt kê và phân tích một số quy trình bảo dưỡng và sửa chữa cầu chủ động ô tô. Ta có thể tham khảo để nắm sơ lược quy trình trước khi đi thực tập tốt nghiệp hoặc sử dụng nó làm nguồn tài liệu tham khảo cho chương bảo dưỡng và sửa chữa cầu chủ động ô tô.

Quy trình bảo dưỡng và sửa chữa cầu chủ động

Cuối cùng là phân tích về các nguyên nhân hư hỏng và quy trình sửa chữa các chi tiết của cầu chủ động trên ô tô. Rõ ràng, nếu ta không hiểu về kết cấu cầu chủ động hay rộng hơn đó là kết cấu hệ thống truyền lực trên ô tô thì ta rất khó nắm bắt các nội dung bên dưới do ta không biết các quy trình đó thực sự đang muốn làm cái gì.

Cấu tạo tổng quan cầu chủ động ô tô

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Kết cấu ô tô PGS TS Nguyễn Khắc Trai

Kết cấu hệ thống hai cầu chủ động 4WD và AWD Toyota

Tài liệu hệ thống khung gầm ô tô của Huyndai

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *