Tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel

61 Likes 1 Comment

Giới thiệu Tài liệu tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel:

Tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel Ad download được trên mạng. Thấy ghi sơ lược và đặc điểm của hệ thống phun dầu điện tử CRD-i khá là ngắn gọn và cũng đầy đủ nên Ad nay post bài để chia sẻ với các bác nè.

Nội dung Tài liệu tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel:

Trước tiên, thì Tài liệu tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel này là tài liệu tiếng anh. Nghe thấy nó hơi khó cho chúng mình nhưng hãy coi đây là cơ hội rèn luyện anh văn chuyên nghành nè do sau này ra trường mình cũng cần dùng tới à. Với lại thường thì tài liệu Anh Văn cấu trúc nó mạch lạc, chuyên nghiệp hơn tụi mình rất nhiều nên thường tìm hiểu sẽ dễ dàng hơn khá nhiều. Các bác cũng có thể tham khảo bố cục của họ nhé.

Cấu tạo các chi tiết trên hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel ô tô
Cấu tạo các chi tiết trên hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel ô tô

Để tìm hiểu về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i, trước tiên thì Tài liệu tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel sẽ giới thiệu cho chúng ta các đặc trưng về kết cấu và những điểm mạnh – điểm yếu của hệ thống phun dầu điện tử CRD-i so với các hệ thống phun dầu điện tử khác. À note cái nè, CRDI là CommonRail Direct Injection nhé.

Tiếp theo đó, Tài liệu tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống và các chi tiết bên trong đó. Tài liệu cũng ghi khá chi tiết nhưng điểm mạnh là khá ngắn gọn, các bác nào muốn tìm hiểu về tổng quan hệ thống và các chi tiết trên hệ thống thôi thì Tài liệu tiểu luận về hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel cũng khá phù hợp cho các bác tham khảo. Đặc biệt cho các bác nào đang làm đồ án khai thác động cơ thì bố cục này rất hợp ý với các thầy cô nào cần sự rõ ràng, xúc tích. Các bác có thể lấy về tham khảo thêm nhé chứ Ad không nói nhiều về hệ thống này nữa do có khá nhiều bài viết về nó rồi.

Cấu tạo chi tiết bơm cao áp trên hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel ô tô
Cấu tạo chi tiết bơm cao áp trên hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel ô tô
Cấu tạo chi tiết vòi phun  trên hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel ô tô
Cấu tạo chi tiết vòi phun trên hệ thống phun dầu điện tử CRD-i trên động cơ Diesel ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu Hệ thống điều khiển động cơ phun dầu EFI Diesel

Tính năng điều khiển phun dầu Diesel động cơ Touareg

Cấu tạo hệ thống nhiên liệu động cơ Diesel

Tài liệu BOSCH đào tạo về cụm chi tiết bơm cao áp VE trên ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *