Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios

124 Likes 2 Comments

Giới thiệu tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios:

Tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios là tài liệu chuyên hãng, giúp ta hiểu rõ hơn về các cấu tạo đặc trưng của động cơ này.

Nội dung tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios:

THÔNG SỐ KẾT CẤU ĐỘNG CƠ 1NZ-FE TRANG BỊ TRÊN TOYOTA VIOS
THÔNG SỐ KẾT CẤU ĐỘNG CƠ 1NZ-FE TRANG BỊ TRÊN TOYOTA VIOS

Tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios là tài liệu chuyên hãng, chính vì thế tài liệu này phân tích rất là kỹ về từng cấu tạo chi tiết của các hệ thống động cơ nên khá kỹ phù hợp cho bác nào đang làm đồ án khảo sát động cơ này hoặc đang làm đồ án tốt nghiệp cần tìm hiểu các hệ thống bên trong động cơ.

Tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios trước tiên sẽ giúp ta tìm hiểu về tổng quan và các thông số kết cấu của động cơ 1NZ-FE giúp ta có cái nhìn tổng quát về các công nghệ được sử dụng trên động cơ như bướm ga điện tử ETCS-i, hay công nghệ điều khiển thời điểm phối khí VVT-i hay hệ thống đánh lửa trực tiếp DIS. Tất cả các hệ thống này nói chung là khá phổ biến rồi 1 phần là do động cơ 1NZ-FE này là động cơ trang bị cho xe TIÊU CHUẨN NHẤT của hãng xe Toyota rồi. Thật chất hiện nay kiếm 1 xe mà phân khúc thấp hơn Vios cũng phải kiếm lòi con mắt ấy chứ.

Hệ thống VVT-i trên động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios
Hệ thống VVT-i trên động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios

Bất cứ cái gì đều có cái ưu và nhược của nó. Cấu tạo hệ thống càng đơn giản thì tỷ lệ hư hỏng lại càng ít do đó cũng ít cần bảo dưỡng sửa chữa hơn chính vì thế xe Vios phải gọi là Siêu trâu, Siêu bền.

Tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios tiếp tục giúp ta tìm hiểu cấu tạo của các hệ thống trên động cơ. Cũng như các động cơ khác là ta cũng sẽ có 7 hệ thống cơ bản. Tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios phân tích rất kỹ càng cho các bác tìm hiểu nhén.

Cấu tạo trục khuỷu trong động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios
Cấu tạo trục khuỷu trong động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios

Về cấu tạo các hệ thống làm mát, hệ thống bôi trơn, hệ thống phát lực hay các hệ thống khác của động cơ 1NZ-FE thật ra rất phổ thông nên cũng không có đặc trưng gì phải nhắc. Nhưng Tài liệu Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios sẽ rất quý cho bác nào đang làm đồ án khai thác động cơ này. Các bác lấy về tìm hiểu nhén.

Cấu tạo hệ thống làm mát động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios
Cấu tạo hệ thống làm mát động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios
Cấu tạo hệ thống bôi trơn động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios
Cấu tạo hệ thống bôi trơn động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova

Động cơ 1ZZ-FE trang bị trên Toyota Corolla Altis

Đào tạo động cơ 2AZ-FE trang bị trên Toyota Camry 2007

Khai thác động cơ 1MZ-FE trang bị trên Toyota Lexus RX 300

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *