Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW

63 Likes Comment

Giới thiệu về tài liệu Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW:

Mục lục tài liệu kết cấu hệ thống lái thông minh của BMW
Mục lục tài liệu Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW

Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW sẽ giúp ta hiểu sơ về cấu tạo cơ bản cũng như nhiệm vụ của các chi tiết trong hệ thống lái thông minh của BMW.

Tuy nhiên, đây là tài liệu tiếng anh nên 1 phần sẽ gây khó khăn cho chúng ta trong công tác nghiên cứu nhưng Ad nghĩ chúng ta cũng cần trang bị anh văn chuyên nghành để sau này ra trường dễ có công việc tốt cũng như tiếp cận được với các tài liệu chuyên nghành khác.

Các bác có thể sử dụng tài liệu này để lấy làm hình ảnh thuyết trình hoặc xem như tài liệu này là nguồn tham chiếu với các kết cấu hệ thống lái được học trong môn học kết cấu ô tô. Nhưng nếu giỏi anh văn thì đây quả thực là một lợi thế rất lớn do tài liệu này ghi siêu dễ hiểu so với tài liệu dịch.

Nội dung tài liệu Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW:

Tài liệu Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW chia làm 4 phần chính.

Phần đầu là phần giới thiệu về các thông số kết cấu của hệ thống lái và các kết cấu hệ thống lái phổ biến được sử dụng hiện nay. Nội dung của phần này là lý thuyết về hệ số lái và kết cấu lái kiểu bi cung răng tuần hoàn và kiểu bánh răng – thanh răng.

Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW – Sơ đồ cấu tạo hệ thống lái trợ lực thủy lực

Phần 2 tài liệu sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW cũng các chi tiết cấu tạo nên hệ thống, đồng thời giúp ta nắm được ưu điểm của hệ thống lái thông minh của BMW. Ở phần này, ta sẽ được đi sâu vào tìm hiểu trợ lực điện của hệ thống lái thông minh của BMW. Đối với hệ thống trợ lực lái của BMW sẽ sử dụng hệ thống lái trợ lực điện thay cho hệ thống lái trợ lực thủy lực. Còn về hệ thống lái trợ lực thủy lực, ta có thể tìm hiểu thêm ở bài viết dưới nhé.

Kết cấu hệ thống lái thông minh của BMW - Sơ đồ cấu tạo hệ thống lái trợ lực thủy lực
Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW – Kết cấu cơ cấu lái trên hệ thống lái BMW

Phần 3 tài liệu Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW sẽ giúp ta tìm hiểu về tính năng thay đổi tỷ số lái của hệ thống BMW. Chính vì có thể thay đổi tỷ số lái thích ứng với tốc độ xe nên BMW thường được mọi người đánh giá rất cao về cảm giác lái so với các đối thủ cùng phân khúc là Mer và Audi. Nếu so với Mer và Audi thì BMW hầu như vượt trội hơn hẳn về khả năng vận hành và cảm giác lái. VÍ dụ điển hình nhất là động cơ B58 của BMW đã đạt giải động cơ của năm và hầu hết mọi người nếu quen với cảm giác lái của BMW thì hầu như không thể hoặc cảm thấy rất khó chịu khi phải lái xe các hãng khác.

Kết cấu hệ thống lái thông minh của BMW - Sơ đồ cấu tạo hệ thống lái trợ lực thủy lực
Cấu tạo hệ thống lái thông minh của BMW – Thay đổi tỷ số lái để đảm bảo động học quay vòng

Nghe review thấy hay quá, thôi thì các bác download về tìm hiểu nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Cấu tạo hệ thống lái trợ lực điện MDPS

Kết cấu hệ thống lái trang bị trên ô tô

Cấu tạo Hệ thống lái trợ lực diện EPS trên ô tô

Cấu tạo Hệ thống lái trên ô tô của Toyota

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *