Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche

91 Likes 3 Comments

Giới thiệu Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche:

Tổng quan Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche sẽ giúp ta hiểu hơn về các hệ thống điện được sử dụng trong động cơ và ô tô trang bị trên Porsche. Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche có 9 phần cơ bản . Bác nào muốn trau dồi anh văn hoặc muốn tìm hiểu thêm về hệ thống điện thân xe trên Porsche thì lấy về nhén.

https://tailieuoto.vn/tai-lieu-cac-he-thong-dien-than-xe-cua-toyota/

Nội dung Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche:

Trước tiên, Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche sẽ cùng ta tìm hiểu về nguyên lý dòng điện và công dụng cũng như tính năng của 1 số khí cụ điện như điện trở, Điot hay một số cảm biến sử dụng phổ biến trên ô tô.

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche – Cấu tạo và ký hiệu các khí cụ điện

Sau đó, Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche sẽ đi vào phân tích nguyên lý làm việc và cấu tạo của hệ thống khởi động của động cơ, Acquy và máy phát. Từ đó, giúp ta có cái nhìn tổng quan hơn về máy đề hay máy phát sử dụng trên ô tô.

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche – Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động máy phát và máy đề

Tiếp theo đó, Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche sẽ giới thiệu về hệ thống mạng giao tiếp BUS. Đây là hệ thống mạng giao tiếp thân xe được thiết kế chuẩn theo hệ thống mạng giao tiếp CAN sử dụng trên ô tô.

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche – Hệ thống giao tiếp CAN-Bus

Cuối cùng, Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche sẽ giới thiệu với ta về thông số cấu tạo và vị trí bố trí cầu chì trên ô tô.

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche – Vị trí cầu chì trên ô tô

Hệ thống điện trên ô tô có thể được coi là hệ thống phức tạp và khó nhất. Các bác chịu khó tìm hiểu do hư hỏng nhiều nhất hiện nay trên ô tô cũng là hư hỏng trên các hệ thống điện thân xe như hệ thống điều hòa hay củ đề không hoạt động. Thậm chí nếu nghiêm trọng hơn là hư hỏng hệ thống quản lý động cơ dẫn đến việc phun nhiên liệu sai hoặc đánh lửa không đúng thời điểm,…

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Giáo trình điện thân xe PGS TS Đỗ Văn Dũng

Sửa chữa hệ thống điện thân xe ô tô Dongfeng

Điện thân xe Toyota Camry 2007 phần 1

Điện thân xe Toyota Camry 2007 phần 2

Điện thân xe Toyota Camry 2007 phần 3

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

3 Comments

    1. Đúng rồi bạn, tài liệu tiếng việt mình hiếm và cũ lắm. Để đọc các công nghệ mới thì bạn nên trang bị thêm tiếng anh chuyên nghành nhiều vào nè. Chứ Ad mà dịch cuốn này có nước thở :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *