Tài liệu đào tạo hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô

57 Likes 1 Comment
Tổng quan về hệ thống chiếu sáng thông minh AFS trên ô tô

Giới thiệu về Tài liệu đào tạo hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô:

Tổng quan về hệ thống chiếu sáng thông minh AFS trên ô tô
Tổng quan về hệ thống chiếu sáng thông minh AFS trên ô tô

Tài liệu đào tạo hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về tính năng, đặc điểm cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ lược qua nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô:

Sơ lược về hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô:

Hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô sẽ giúp cung cấp nhiều tầm nhìn hơn cho người lái khi ô tô chuẩn bị quay vòng hoặc vào cua có bán kính quay vòng lớn.

Hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô có lợi thế hơn rất nhiều so với đèn thông thường. Nó sẽ giúp mở rộng vùng quan sát của người lái ra rất nhiều khí người lái chuẩn bị quay vòng để ta có thể dễ dàng quan sát được các chương ngại vật hay người qua đường.

Vấn đề mà đèn chiếu sáng thông thường thường xuyên gặp phải đó là do đèn chiếu sáng thường sẽ không thể tạo ra vùng sáng theo làn đường. Chính vì thế, các nhà sản xuất ô tô đã nghĩ ra phương án đó là tìm cách thay đổi góc chiếu sáng của đèn chiếu sáng theo hướng đánh lái của người lái từ đó tạo ra vùng sáng phù hợp hơn khá nhiều.

So sánh tương quan giữa hệ thống đèn thông minh AFS và hệ thống đèn chiếu sáng thông thường
So sánh tương quan giữa hệ thống đèn thông minh AFS và hệ thống đèn chiếu sáng thông thường

Cấu tạo các chi tiết của hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô:

Thật ra tính năng hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô hoạt động khá đơn giản, Bằng việc sử dụng một Motor điện kết hợp với một số khâu khớp theo phương ngang và dọc để giúp thay đổi góc chiếu sáng phù hợp với góc đánh lái của người lái.

Cấu tạo cụm đèn pha AFS trên ô tô
Cấu tạo cụm đèn pha AFS trên ô tô

Phần tiếp theo của Tài liệu đào tạo hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về các chế độ hoạt động của hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô như chức năng khi di chuyển qua ngã tư, khi di chuyển lên cao tốc hay khi di chuyển vào cua,… Các bác lấy Tài liệu đào tạo hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô về tìm hieeri thêm nhé.

So sánh tương quan giữa hệ thống đèn chiếu sáng thông minh AFS và đèn chiếu sáng thông thường
Các chế độ chiếu sáng của hệ thống đèn chiếu sáng thông minh AFS trên ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota

Hệ thống hỗ trợ đèn pha High Beam Assistant trên ô tô BMW

Cấu tạo hệ thống đèn pha Matrix LED trên ô tô Audi

Đào tạo hệ thống đèn tự cân bằng dải sáng AHLS

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *