Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018

70 Likes 1 Comment
Tổng quan về tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018

Giới thiệu về Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018:

Tổng quan về tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018
Tổng quan về tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018 là tài liệu đào tạo kiến thức sản phẩm cho các bạn nhân viên tư vấn bán hàng. Các bác có thể tìm hiểu thêm về những dòng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường sẵn tiện so sánh với các cấu tạo hệ thống trên động cơ và ô tô đã được học trong các giáo trình học trong trường nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018:

Giới thiệu sơ lược về các công nghệ và hệ thống tân tiến hiện đại trên ô tô Ford Ranger 2018:

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018 giới thiệu sơ lược về các hệ thống hiện đại cũng như công nghệ mới được áp dụng trên ô tô Ford Ranger 2018.

Thật ra thì dòng bán tải của Ford đã khá là nổi tiếng với thị trường VN rồi. Với động cơ khá mạnh trên các phiên bản của ô tô Ford Ranger 2018 như là động cơ Duratoq 2.2L hay động cơ Ecoblue 2.0L giúp ô tô Ford Ranger 2018 mạnh mẽ với tạo ra cảm giác tăng tốc vô cùng tốt.

Tổng quan về động cơ trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018
Tổng quan về động cơ trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018

Các bác có thể đọc sơ chương này để nắm thêm về các công nghệ nổi bật được áp dụng trên xe ô tô Ford Ranger 2018 nhé.

Sơ lược đặc diểm và chức năng của các công nghệ và hệ thống trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018:

Nói về động cơ thì ô tô Ford Ranger 2018 sử dụng động cơ Duratoq phun dầu điện tử taọ ra tới 385N.m thì rõ ràng đây là một động cơ dầu khá mạnh mẽ so với hầu hết các xe bán tải đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

Còn đối với động cơ Ecoblue 2.0L thì rất tuyệt vời rồi, Động cơ Ecoblue trang bị Turbo đơn tạo ra mã lực tới 420N.m và 500N.m đối với động cơ trang bị Bi-Turbo. Đây được coi là công nghệ rất tiên tiến cho động cơ và cũng thấy Ford khá ưu ái khi trang bị công nghệ này cho động cơ Ecoblue 2.0L và trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018.

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018 là tài liệu dành cho các bạn tư vấn bán hàng. Nên sẽ không có đi phân tích sâu vào kết cấu cũng như cấu tạo động cơ ô tô. Các bác có thể tìm hiểu cấu tạo hay nguyên lý hoạt động của động cơ và ô tô ở các tài liệu Ad để phía dưới nhé.

Các hệ thống an toàn trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018:

Tổng quan về các hệ thống an toàn trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018
Tổng quan về các hệ thống an toàn trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018 sẽ giới thiệu cho chúng ta các công nghệ an toàn cơ bản trang bị trên ô tô Ford Ranger 2018.

Các ô tô của Ford nổi bật nhất chính là hàng lạt các hệ thống an toàn dược trang bị trên nó để giúp tăng tính an toàn cũng như sự tiện nghi cho người lái. Các hệ thống an toàn cần được kết đến như là hệ thống chống bó cứng phanh kết hợp khuếch đại lực phanh ABS +BAS, Hệ thống cân bằng điện tử ESP (Các xe của Toyota hay Lexus sẽ gọi là VSC hoặc ESC của các ô tô Audi). Còn về chức năng cũng như cấu tạo, các bác hãy truy cập vào các đường link trên để tìm hiểu thêm nhé.

Sơ lược về tổng thể của ô tô Ford Ranger Raptor:

Tổng quan về ô tô Ford Ranger Raptor
Tổng quan về ô tô Ford Ranger Raptor

Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018 sẽ giúp ta tìm hiểu một phiên bản cuối cùng và cũng là mới nhất gia nhập vào hội xe Ford đó là xe ô tô Ford Ranger Raptor.

Ô tô Ford Ranger Raptor là phiên bản cao cấp nhất của ô tô Ford Ranger. Đây là phiên bản được sử dụng ở các thị trường Âu Mỹ có thể so sánh với Toyota Tundra. Ô tô Ford Ranger Raptor sử dụng khung gầm của Ford F-150 lừng lẫy của nhà Ford.

Ngoài việc sử dụng khung gầm thiết kế cùa Ford F-150 thì để cải thiện nhược điểm của hệ thống treo sử dụng thanh nhíp thì ô tô Ford Ranger Raptor sử dụng hệ thống treo hoàn toàn mới trên ô tô bán tải là hệ thống treo lò xo trụ. Bên cạnh đó, để tăng tính cơ động và độ ổn định của ô tô Ford Ranger Raptor khi cần quay vòng ở tốc độ cao. Ford đã trang bị thêm trang bị này ở Tài liệu đào tạo các hệ thống trên ô tô Ford Ranger 2018.

Hệ thống treo sử dụng trên ô tô Ford Ranger Raptor
Hệ thống treo sử dụng trên ô tô Ford Ranger Raptor

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Công nghệ BluePerformance trên động cơ ô tô BMW

Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS

Tài liệu đào tạo ô tô Ford Ecosport 2018

Hệ thống ABS TCS và ESP trên ô tô của Huyndai

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *