Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8

38 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8:

Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về một số hệ thống ảnh hưởng quá nhiều đến các tính năng vận hành của ô tô mà nằm ở các giá trị tiện ích mà các nhà sản xuất ô tô trang bị cho người lái. Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu giúp các “Đại Gia” quyết định xuống tiền.

Nội dung Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8:

Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về tổng quan các chi tiết trên hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8. Cái mà làm nên thương hiệu ô tô Audi không phải là động cơ, không phải là sự êm dịu không mà nó còn nằm ở các tiện nghi nằm trong đó. Như các bác thấy thì đôi với một ô tô hạng sang như Audi A8 trang bị rât nhiều tiện nghi trong ô tô Audi A8.

Tổng quan các hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8

Tiếp theo đó, Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các hệ thống tiện nghi trên ô tô như màn hình hiển thị, màn hình Audio cực kỳ sang chảnh. Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô Audi A8 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của hệ thống màn hình LED, các tính năng của các hệ thống điện trong xe ô tô Audi A8 như các cụm chi tiết ghế điện, hệ thống định vị hay các chi tiết của cửa sổ trời. Các bác có thể lấy tài liệu này về tham khảo thêm để biết mùi vị giàu có nhén. Do Ad thì không giỏi về hệ thống điện nên Ad đành để các bác tự tham khảo thêm hén.

Màn hình hiển thị và màn hình thông tin trên ô tô Audi A8
Màn hình hiển thị và màn hình thông tin trên ô tô Audi A8
Thông số kỹ thuật của các chi tiết trên hệ thống giải trí trên ô tô Audi A8
Thông số kỹ thuật của các chi tiết trên hệ thống giải trí trên ô tô Audi A8
Cấu tạo cụm chi tiết màn hình giải trí trên ô tô Audi A8
Cấu tạo cụm chi tiết màn hình giải trí trên ô tô Audi A8

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu cấu tạo hệ thống điều hòa không khí trên ô tô Huyndai i10

Tài liệu đào tạo hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW Series 7

Tài liệu đào tạo hệ thống an toàn bị động và thông tin ô tô Audi Q7

Hệ thống thông tin và giải trí trên ô tô BMW X1

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *