Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3

44 Likes Comment
Chức năng và nguyên lý hoạt động của hệ thống đèn thông minh trên ô tô Audi A3

Giới thiệu tài liệu Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3:

Tài liệu Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của các hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô Audi A3. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ qua trước nhé.

Nội dung Tài liệu Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3:

Đồng hồ hiển thị thông tin trên ô tô Audi A3
Đồng hồ hiển thị thông tin trên ô tô Audi A3
Sơ đồ hoạt động của cụm chi tiết điều khiển cửa điện trên ô tô Audi A3
Sơ đồ hoạt động của cụm chi tiết điều khiển cửa điện trên ô tô Audi A3

Đầu tiên, Tài liệu Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo và những điểm mạnh của các hệ thống điện thân xe trên ô tô Audi A3 như hệ thống điều khiển cửa điện, cấu tạo và đặc điểm của hệ thống chìa thông minh trên ô tô Audi A3. Về mấy hệ thống điện này thì thật ra cũng khá bình thường, Tài liệu Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3 không có đi sâu vào giúp các bác tìm hiểu cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động. Các bác có thể tham khảo thêm ở các bài viết Ad để ở dưới nhé.

Tiếp theo đó, Tài liệu Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3 sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô như cụm chi tiết Camera lùi, màn hình hiển thị thông tin và màn hình giải trí trên ô tô Audi A3. Hệ thống cảnh báo làn đường và hệ thống đèn thông minh Light Assist trên ô tô Audi A3. Các bác lấy Tài liệu Hệ thống điện thân xe và công nghệ hỗ trợ người lái ô tô Audi A3 về tham khảo thêm chứ nội dung bài viết này cũng không quá nhiều.

Chức năng đỗ xe tự động trên ô tô Audi A3
Chức năng đỗ xe tự động trên ô tô Audi A3
Chức năng cảnh bảo và giữ làn đường trên ô tô Audi A3
Chức năng cảnh bảo và giữ làn đường trên ô tô Audi A3

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7

Tài liệu cấu tạo các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô Touareg 2011

Các công nghệ hỗ trợ người lái trên xe ô tô BMW X1

Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *