Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô

85 Likes Comment
Chức năng của hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô

Giới thiệu Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô:

Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về các thiết bị điện và hệ thống điện được trang bị trên động cơ ô tô. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ trước khi lấy tài liệu về tìm hiểu hén.

Nội dung Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống phun xăng điện tử EFI trên động cơ ô tô:

Sơ đồ Logic của hệ thống phun xăng điện tử EFI trên động cơ ô tô
Sơ đồ Logic của hệ thống phun xăng điện tử EFI trên động cơ ô tô

Chủ đề đầu tiên mà Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo cũng như chức năng và nguyên tắc hoạt động của các thế hệ phát triển của hệ thống phun xăng điện tử EFI. Như các bác cũng đã biết về tài liệu BOSCH rồi điểm mạnh đó chính là … Cực kỳ chuyên sâu và chi tiết nhưng điểm yếu đó là hơi khó hiểu do nó quá học thuật. Các bác nào không giỏi anh văn thì có thể tham khảo về chủ đề này hén. Ad cũng có khá nhiều bài viết về chủ đề phun xăng điện tử rồi hihi.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên động cơ ô tô:

Phần tiếp theo của Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô nữa đó chính là giúp các bác tìm hiểu về hệ thống đánh lửa trên động cơ ô tô. Về hệ thống đánh lửa thì theo Ad thôi là các bác nên tìm hiểu ở các bài viết khác cùng chủ đề với hệ thống đánh lửa do hệ thống này cũng không có gì quá đặc sắc hết.

Hình ảnh minh họa hệ thống đánh lửa trên động cơ ô tô
Hình ảnh minh họa hệ thống đánh lửa trên động cơ ô tô

Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô cũng chỉ giúp các bác tìm hiểu về hệ thống đánh lửa trực tiếp DIS, cấu tạo và chức năng của các chi tiết trong hệ thống như Bobine đánh lửa, Bougie,… Các bác tìm hiểu thêm hén.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các hệ thống đèn trên ô tô:

Phần tiếp theo nữa của Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến hệ thống đèn trên ô tô như cấu tạo và đặc điểm của các loại đèn Halogen, đèn Xenon hay đèn LED.

Chức năng của hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô
Chức năng của hệ thống đèn thông minh AFS trên ô tô

Một chủ đề khá hay và các bác nên tham khảo ở Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô là tài liệu sẽ giúp các bác tìm hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống đèn thông minh AFS. Hệ thống đèn thông minh AFS có khá nhiều tính năng hỗ trợ người lái như chiếu sáng bên hông hay mở rộng tầm nhìn phía người lái và hạn chế chiếu vào xe đối diện,… riêng phần này thì các bác nên lấy về tham khảo ở Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô nhé.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái:

Cấu tạo tổng quan các chi tiết trên hệ thống dây đai an toàn và túi khí khẩn cấp SRS trên ô tô
Cấu tạo tổng quan các chi tiết trên hệ thống dây đai an toàn và túi khí khẩn cấp SRS trên ô tô

Phần cuối cùng của Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống an toàn và các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô. Các chủ đề có thể đề cập đến gồm hệ thống cân bằng điện tử ESP trên ô tô, hệ thống túi khí an toàn và dây đai khẩn cấp SRShệ thống Adaptive Cruise Control giúp giảm thiểu tối đa hoạt động của người lái khi di chuyển trên các đường Highway. Các bác lấy Tài liệu BOSCH đào tạo các hệ thống điện trên động cơ ô tô về tham khảo thêm nhé bài viết cũng khá dài rồi hihi.

Mô tả tổng quan hệ thống ACC trên ô tô
Mô tả tổng quan hệ thống ACC trên ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu hệ thống phun xăng trực tiếp D-4S trên ô tô Toyota

Tài liệu về lý thuyết phun xăng điện tử trên động cơ ô tô Porsche

Tài liệu tính năng ngắt phun xăng trên động cơ ô tô Audi

Tài liệu BOSCH về động cơ xăng sử dụng nhiên liệu thay thế

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *