Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7

67 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7:

Tổng quan về các hệ thống điện thân xe trên ô tô BMW Series 7
Tổng quan về các hệ thống điện thân xe trên ô tô BMW Series 7

Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống điện thân xe như đèn pha, đèn nội thât, hệ thống ghế điện trên ô tô BMW Series 7. Các bác cùng Ad tìm hiểu thêm nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7:

Cấu tạo cụm chi tiết đèn pha trên ô tô BMW Series 7:

Cụm đèn pha trên ô tô BMW Series 7 là đèn LED. Thật ra đèn LED có ưu điểm hơn rất nhiều so với cụm đèn Halogen thông thường. Điều đầu tiên là đèn LED tiết kiệm được khá nhiều điện năng, giúp tăng một phần tuổi thọ của Acquy. Bên cạnh đó thì đèn LED có độ chiếu sáng và độ rọi tốt hơn khá nhiều so với đèn Halogen và đèn Xenon. Cuối cùng, Đèn LED có tính thẩm mỹ cao và được coi là đèn thời thượng hiện nay.

Sơ đồ mạch điện về hệ thống đèn ngoại thất trên ô tô BMW Series 7
Sơ đồ mạch điện về hệ thống đèn ngoại thất trên ô tô BMW Series 7

Bên cạnh đó, Cụm đèn pha ô tô BMW Series 7 không những chỉ có tính năng chiếu sáng. Mà cụm đèn pha ô tô BMW Series 7 còn giúp tăng khả năng quan sát của người lái bằng các tính năng điều khiển chuyển động của đèn pha( Tính năng High Beam Assistant). Các bác có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo chi tiết hệ thống đèn nội thất trên ô tô BMW Series 7:

Sơ đồ mạch điện hệ thống đèn nội thất trên ô tô BMW Series 7

Tiếp theo, Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7 sẽ giúp ta tìm hiểu được cấu tạo và sơ đồ mạch điện của hệ thống đèn nội thất trên ô tô BMW Series 7. Thông thường thì các hệ thống này thì hầu như các bác kỹ thuật viên rất “Chán” do dây điện chằn chịt khó tháo lắp và thường xuyên gây ra hư hỏng khi tháo lắp. Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7 giúp ta tìm hiểu tất cả các chi tiết cấu của hệ thống các bác tìm hiểu thêm nhé.

Cấu tạo chi tiết các hệ thống an ninh và hệ thống cần gạt nước trên ô tô BMW Series 7:

Sơ đồ mạch điện hệ thống an ninh và chống trộm trên ô tô BMW Series 7
Sơ đồ mạch điện hệ thống an ninh và chống trộm trên ô tô BMW Series 7

Nói chung thì các hệ thống này các bác sẽ tham khảo sơ đồ mạch điện của các hệ thống trên. Các bác có thể tham khảo thêm các hệ thống này nhé do … nó cũng chả có đặc điểm gì đáng để nói lắm.

Sơ đồ mạch điện hệ thống gạt mưa trên ô tô BMW Series 7
Sơ đồ mạch điện hệ thống gạt mưa trên ô tô BMW Series 7
Sơ đồ mạch điện hệ thống khóa cửa trên ô tô BMW Series 7
Sơ đồ mạch điện hệ thống khóa cửa trên ô tô BMW Series 7

Ngoài ra, Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7 còn giúp ta tìm hiểu về một số hệ thống điện thân xe khác như là cụm chi tiết đèn chiếu hậu, hệ thống chống trộm, các thiết bị điện trên ghê ô tô BMW Series 7. Các bác lấy Tài liệu đào tạo điện thân xe trên ô tô BMW Series 7 về tìm hiểu thêm nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo KIA về hệ thống điện trên động cơ ô tô

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche

Sửa chữa hệ thống điện thân xe ô tô Dongfeng

Giáo trình điện thân xe ô tô PGS TS Đỗ Văn Dũng

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *