Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1

65 Likes Comment

Giới thiệu Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1:

Tổng quan Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1

Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 giới thiệu sơ với các bác về các thiết kế tổng thể của ô tô BMW X1. Ad sẽ tìm tiếp tài liệu tiếp theo về dòng xe này cho các bác nhén.

Nội dung Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1:

Theo đúng mục lục thì Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 được chia làm 7 phần cơ bản.

Phần đầu của Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 sẽ giúp ta tìm hiểu thiết kế tổng thể của ô tô BMW X1 cụ thể gồm chiều dài, rộng, cao tổng thể và cơ sở của xe ô tô BMW X1. Và ta có thể thấy, BMW X1 thế hệ mới được kéo dài chiều dài cơ sở ra 1 tí. Như này sẽ giúp hành khách ngồi phía dưới thoải mái hơn.

Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 – Kích thước tổng thể của ô tô BMW X1

Phần 2 của Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 sẽ giúp ta tìm hiểu về vật liệu chế tạo thân vỏ xe. Như ta đã biết thì thân vỏ không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ và che chắn các hệ thống và thiết bị xe mà nó còn là chi tiết giúp hấp thụ va chạm khi có tai nạn xảy ra cùng với hệ thống khung sườn. Việc lựa chọn vật liệu vỏ xe không phải cứng là tốt mà nó phải có khả năng hấp thụ tối đa xung đọng khi có va chạm.

Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 –Hệ thống khung vỏ ô tô BMW X1

Các phần tiếp theo của Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 sẽ giúp ta tìm hiểu về cấu tạo các chi tiết ngoại thất và nội thất của xe như đèn pha, đèn đuôi ô tô hay các vật liệu da chế tạo nội thất ô tô. Các vật liệu nhựa trên ô tô,…

Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 – Vật liệu chế tạo và các tính năng ghế trên ô tô BMW X1

Tài liệu giới thiệu cấu tạo xe ô tô BMW X1 chỉ là giới thiệu sơ lược thôi. Để Ad tìm đầy đủ về con xe này cho các bác.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Cấu tạo hệ thống nhiên liệu phun xăng động cơ ô tô BMW

Cấu tạo Động cơ N63 trang bị trên ô tô BMW

Cấu tạo các hệ thống ô tô BMW M4 GTS

Tài liệu đào tạo cấu tạo động cơ Diesel của ô tô BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *