Tài liệu quy trình sửa chữa hệ thống điều hòa không khí ô tô

76 Likes Comment
Quy trình lắp các chi tiết trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô

Giới thiệu Tài liệu quy trình sửa chữa hệ thống điều hòa không khí ô tô:

Tài liệu quy trình sửa chữa hệ thống điều hòa không khí ô tô cung cấp cho các bác qui trình tháo lắp cũng như sửa chữa các chi tiết trên hệ thống điều hòa không khí ô tô. Đây cũng là một trong các hệ thống thường xuyên được sửa chữa nhất trong các trạm dịch vụ – Garage ô tô nhé.

Bên cạnh đó, Tài liệu quy trình sửa chữa hệ thống điều hòa không khí ô tôô cũng khá phù hợp với các bác nào đang làm đồ án khai thác hệ thống điều hòa không khí trên ô tô nhé. Qui trình và các bước rất rõ ràng khá tốt cho các bác sưu tầm làm tư liệu.

Nội dung Tài liệu quy trình sửa chữa hệ thống điều hòa không khí ô tô:

Tài liệu quy trình sửa chữa hệ thống điều hòa không khí ô tô gồm 3 phần nhỏ, liệt kê về các qui trình kiểm tra, tháo lắp hay sửa chữa các chi tiết trên hệ thống điều hòa không khí trên ô tô. Như các bác đã tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa không khí trên ô tô rồi. Cấu tạo của hệ thống điều hòa không khí thật ra … chả có gì nhiều, 1 Block lạnh, dàn lạnh, dàn nóng, van tiết lưu và … các chi tiết linh tinh khác như ống đồng pla pla pla. Tài liệu quy trình sửa chữa hệ thống điều hòa không khí ô tô giúp ta tìm hiểu về những hạng mục nào cần bảo dưỡng – trình tự thực hiện hạng mục bảo dương đó, các chi tiết nào cần kiểm tra và qui trình kiểm tra các chi tiết linh tinh đó. Nói chung, các bác lấy Tài liệu về đọc thêm thì sẽ dễ hiểu hơn khá nhiều á.

Quy trình kiểm tra các chi tiết trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô
Quy trình kiểm tra các chi tiết trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô
Quy trình tháo các chi tiết trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô
Quy trình tháo các chi tiết trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô
Quy trình lắp các chi tiết trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô
Quy trình lắp các chi tiết trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động điều hòa tự động ô tô

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động hệ thống điều hòa ô tô

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động hệ thống điều hòa trên ô tô

Tài liệu đào tạo hệ thống điều hòa trên ô tô Toyota

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *