Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018

58 Likes Comment
Tổng quan về động cơ 2

Giới thiệu Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018:

Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018 sẽ giúp các bác tìm hiểu một động cơ đời khá mới được Toyota trang bị trên dòng xe Altis của họ. Để tìm tài liệu này thì Ad cũng đổ mồ hôi nước mắt dữ lắm á. Các bác cùng Ad tìm hiểu sơ về nó nhé.

Nội dung Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018:

Tổng quan về động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018:

Tổng quan về động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018
Tổng quan về động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018

Trước tiên, Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các thông số và đặc tính tổng thể của động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018. Động cơ 2ZR-FE là động cơ 4 xylanh 1.8L được bố trí thẳng hàng (Động cơ I4) với sự trang bị công nghệ Dual VVT-i giúp tăng tối đa hiệu quả quá trình trao đổi khí của hệ thống phối khí trong động cơ ô tô.

Cấu tạo và đặc điểm các chi tiết cơ khí của động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018:

Phần tiếp theo của Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018 sẽ giúp các bác tìm hiểu thêm về đặc điểm cấu tạo của các cụm chi tiết cơ khí trên động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018. Như chúng ta biết thì những cải tiến ở các chi tiết cơ khí trên động cơ hầu như chỉ là nâng cấp về sức bền vật liệu, giảm thiểu khối lượng của các cụm chi tiết có khối lượng lớn như Thân máy hay trục khuỷu trong hệ thống phát lực,… để giảm lực quán tính của các chi tiết trong hệ thống giúp động cơ ổn định hơn. Các bác lấy Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018 về tham khảo thêm hén.

Cấu tạo và đặc điểm thân máy động cơ 2ZR-FE trên ô tô Toyota Altis 2018
Cấu tạo và đặc điểm thân máy động cơ 2ZR-FE trên ô tô Toyota Altis 2018

Bên cạnh đó, thì Động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018 có trang bị công nghệ Dual VVT-i giúp tối ưu quá trình trao đổi khí trên động cơ. Đối với công nghệ điều khiển thời điểm phối khí VVT-i thì hầu như các bác đều biết rồi nên Ad cũng không cần nói về nó. Dual VVT-i có chức năng hoạt động y chang như VVT-i, điểm khác ở 2 công nghệ này là VVT-i chỉ trang bị trên trục cam nạp nhưng Dual VVT-i sẽ trang bị công nghệ này trên cả trục cam nạp & thải từ đó giúp động cơ trao đổi khí tối ưu hơn. Các bác lấy Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018 về tham khảo thêm.

Cấu tạo và đặc điểm hệ thống phối khí trên động cơ 2ZR-FE ô tô Toyota Altis 2018
Cấu tạo và đặc điểm hệ thống phối khí trên động cơ 2ZR-FE ô tô Toyota Altis 2018
Cấu tạo cụm chi tiết Dual VVt-i trên động cơ 2ZR-FE trên ô tô Toyota Altis 2018
Cấu tạo cụm chi tiết Dual VVTt-i trên động cơ 2ZR-FE trên ô tô Toyota Altis 2018

Cấu tạo và đặc điểm của các hệ thống khác trên động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018:

Tiếp theo, Tài liệu đào tạo động cơ 2ZR-FE trên Toyota Altis 2018 sẽ giúp các bác tìm hiểu về các hệ thống khác trên động cơ như hệ thông bôi trơn, hệ thống làm mát trên động cơ 2ZR-FE. Đối với các hệ thống này thì hầu như động cơ nào cũng giống hao hao nhau về cấu tạo tổng thể và chức năng cả. Các bác tham khảo thêm nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu cấu tạo động cơ AR-FSE trang bị trên Toyota Camry

Cấu tạo động cơ 1NZ-FE trang bị trên Toyota Vios

Tài liệu đào tạo động cơ 4.0L V8 TFSI Biturbo của Audi

Đào tạo động cơ B58 trang bị trên ô tô BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *