Đồ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007

101 Likes Comment

Giới thiệu đồ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007:

Đồ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007 – Tổng quan xe Vios

Đồ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007 sẽ cung cấp cho ta cái nhìn tổng quan nhất về cấu tạo của các hệ thống trang bị trên động cơ 1NZ – FE. Từ đó, ta có cái nhìn tổng quan hơn trong việc so sánh đặc trưng kết cấu của từng hãng khác nhau của nhà sản xuất hoặc so sánh đặc trưng động cơ với các động cơ khác nhau trang bị trên các dòng xe trang bị trên Toyota như động cơ 1ZZ – FE trang bị trên Corolla Altis, Động cơ 1TR – FE trang bị trên Toyota Innova,…

Chi tiết nội dung đồ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007:

Đồ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007 – Động cơ 1NZ – FE

Đ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007 trước tiên sẽ giới thiệu tổng quan về động cơ 1NZ – FE trang bị trên Toyota Vios 2007 có những đặc trưng khác biệt gì so với các dòng xe cùng phân khúc hay so với các dòng xe đời trước.

Đ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007 liệt kê rất nhiều đặc trưng về kết cấu hệ thống động cơ trang bị trên ô tô và các hệ thống điều khiển điện tử của nó. Đây được coi là sự cải tiến đáng kể khi Toyota trang bị thêm các thiết bị điều khiển điện tử khá nhiều trên dòng xe này của họ.

Do có trang bị thêm những thiết bị điện tử giúp cho quá trình vận hành của ô tô được êm tru hơn và giảm suất tiêu hao nhiên liệu đi đáng kể. Ví dụ như việc trang bị thêm bướm ga điện tử ETCS – i sẽ giúp tối ưu hóa quá trình chạy không tải trên động cơ và điều khiển quá trình phun xăng phù hợp hơn do việc cung cấp nhiên liệu không còn thông qua lực đạp bàn đạp ga mà việc đạp bàn đạp ga chỉ giúp cung cấp tín hiệu bàn đạp ga từ đó ECU sẽ tính toán tối ưu và cung cấp nhiên liệu cho động cơ. Giúp tận dụng nhiên liệu hiệu quả hơn cũng như tăng được công suất động cơ và giảm suất tiêu hao nhiên liệu.

Đồ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007 – Cấu tạo về hệ thống ECTS – i

Tài liệu tổng cộng tới 296 trang, chính vì thế Đ án khai thác động cơ 1NZ – FE trên xe Toyota Vios 2007 phân tích rất chi tiết và cụ thể. Các bác đang nghiên cứu về động cơ 1 NZ – FE trang bị trên Toyota Vios 2007 thì nên lấy về tìm hiểu nhé.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Kết cấu động cơ đốt trong ĐH bách Khoa TPHCM

Hệ thống điện trên động cơ – PGS.TS Đỗ Văn Dũng

Hệ thống phun dầu điện tử Common Rail của Toyota

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *