Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô

44 Likes Comment
Cấu tạo và sơ đồ chân của bộ vi xử lý trên hệ thống

Giới thiệu Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô:

Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về quy trình thiết kế và tính toán hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô. Các bác có thể lấy về tham khảo thêm nhé do đồ án này không liên quan quá nhiều đến kiến thức mình đang học nên khá khó để các bác tìm hiểu á.

Nội dung Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô:

Giới thiệu về các hệ thống cảnh báo an toàn cho người lái trên ô tô:

Tổng quan về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô
Tổng quan về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô

Trước tiên, Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô. Các hệ thống này hầu như đều thiên về hướng điều khiển và tự động hóa nên các bác chỉ cần ở mức độ hiểu là ok rồi nhé.

Các hệ thống hỗ trợ người lái mà Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô đề cập gồm hệ thống cảnh báo làn đường, hệ thống phanh khẩn cấp, hệ thống cảnh báo lùi,… Các bác muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống cảnh báo an toàn thì vào các bài viết dưới đây nhé.

Tính toán và lựa chọn linh kiện điện tử:

Cấu tạo và sơ đồ chân của bộ vi xử lý trên hệ thống
Cấu tạo và sơ đồ chân của bộ vi xử lý trên hệ thống
Cấu tạo của Diot điện tử trên hệ thống
Cấu tạo của Diot điện tử trên hệ thống

Phần tiếp theo của Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về quy trình tính toán cũng như các phương án lựa chọn linh kiện điện tử phù hợp với điều kiện của hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô. Hầu hết ở phần này các bác sẽ chỉ làm việc với Bộ vi xử lý, Trasistor, Zender, IC, tụ điện,… các bác lấy Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô về tham khảo thêm nhé.

Thiết kế mạch và sơ đồ khối hệ thống:

Trình tự thiết kế mạch và sơ đồ chân của bộ vi xử lý trên hệ thống
Trình tự thiết kế mạch và sơ đồ chân của bộ vi xử lý trên hệ thống

Phần tiếp theo của Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về quy trình tính toán và thiết kế mạch điều khiển cho hệ thống xác định chướng ngại vật. Các bác lấy Đồ án thiết kế hệ thống xác định chướng ngại vật trên ô tô về tham khảo thêm nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 5

Tài liệu về các hệ thống hỗ trợ người lái trên ô tô BMW Series 7

Tài liệu cấu tạo các công nghệ hỗ trợ người lái trên ô tô Touareg 2011

Tài liệu BOSCH về hệ thống đỗ xe tự động trên ô tô

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *