Tài liệu sửa chữa các hư hỏng thường gặp của xe máy

32 Likes Comment
Hướng dẫn tháo lắp và sửa chữa bộ chế hòa khí trên xe máy

Giới thiệu Tài liệu sửa chữa các hư hỏng thường gặp của xe máy:

Tài liệu sửa chữa các hư hỏng thường gặp của xe máy Ad thấy cũng khá hay và khá có ích cho các bác nào đang muốn tập tành sửa xe tại gia đấy. Tất nhiên, tài liệu này thì chả có ai kiểm chứng với lại cũng mang phong cách “Chợ búa” nên các bác đọc hãy chọn lọc nhé. Bằng không thì các bác tham khảo các giáo trình đào tạo kỹ thuật sửa chữa xe máy nó sẽ chi tiết hơn nhiều.

Nội dung Tài liệu sửa chữa các hư hỏng thường gặp của xe máy:

Tài liệu sửa chữa các hư hỏng thường gặp của xe máy thuần chỉ có các bước tháo lắp chứ không có hình ảnh minh họa. Các bác nào thích thì đọc chứ Ad cũng không ưng tài liệu này lắm. Các bác có thể tham khảo thêm cách tháo lắp và sửa chữa các hệ thống trên động cơ ở tài liệu phía dưới đây nhé Ad nghĩ nó dễ hiểu hơn với phù hợp cho các bác nào như Ad chưa sửa qua xe máy.

Nếu các bác đã được coi là “Kỹ thuật viên cơ bản” thì việc đọc Tài liệu sửa chữa các hư hỏng thường gặp của xe máy này không còn quá khó khăn cho các bác. Do các bác có thể hình dung được trong tài liệu đang nói về cái gì và cách thức khắc phục cũng như sửa chữa các hư hỏng hoặc triệu chứng đó. Tài liệu cũng ghi cũng khá nhiều vấn đề liên quan đến việc vận hành xe thường ngày của chúng ta như bị Ngộp xăng, các vấn đề của hệ thống truyền động trên xe máy, Bảo dưỡng hoặc sửa chữa cụm chi tiết bộ chế hòa khí trên động cơ xe máy, các hư hỏng của bộ khởi động trên động cơ xe máy,…

Hướng dẫn tháo lắp và sửa chữa bộ chế hòa khí trên xe máy
Hướng dẫn tháo lắp và sửa chữa bộ chế hòa khí trên xe máy
Hướng dẫn thay mới tụ điện trong hệ thống đánh lửa trên xe máy
Hướng dẫn thay mới tụ điện trong hệ thống đánh lửa trên xe máy
Hướng dẫn thay mới Bugi trên xe máy
Hướng dẫn thay mới Bugi trên xe máy

Nói chung thì Ad cũng không thích tài liệu “Toàn chữ” lắm nên Ad ghi ngắn gọn vậy nhé. Các bác nào thích thì có thể lấy về tìm hiểu thêm. Tài liệu sửa chữa các hư hỏng thường gặp của xe máy ghi khá dân dã ấy nhiều khi các bác hay sửa xe lại thích đọc thì sao hihi.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Cấu tạo hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI trên Honda

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda PCX

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda SH-300i

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *