Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô

59 Likes Comment
Trình tự đo kiểm các chi tiết trên hệ thống chiếu sáng trên ô tô

Giới thiệu Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô:

Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu về quy trình tháo lắp đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô để giúp ta có quy trình cũng như thao tác phù hợp để tháo lắp cụm chi tiết của đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô.

Nội dung Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô:

Khái quát về hệ thống chiếu sáng trên ô tô:

Phần này dành cho bác nào chưa tìm hiểu về hệ thống chiếu sáng trên ô tô, Ad sẽ giới thiệu sơ lược cho các bác nắm sơ lược nhé. Còn nếu các bác nào muốn tìm hiểu sâu về hệ thống chiếu sáng trên ô tô thì Ad có để bài viết ở dưới cho các bác tìm hiểu thêm nhé.

Hệ thống chiếu sáng trên ô tô có 2 nhiệm vụ chính, 1 là cung cấp tầm nhìn cho người lái khi di chuyển trên điều kiện đường tối. Chức năng thứ 2 của hệ thống chiếu sáng trên ô tô là chức năng đó chính là giúp người lái và người di chuyển bên ngoài xác định được vị trí của ô tô. Đèn pha chỉ là một trong những chi tiết quan trọng cho hệ thống chiếu sáng trên ô tô, ngoài ra hệ thống chiếu sáng trên ô tô còn có các đèn tín hiệu khác như đèn xinhan, đèn sương mù,… Các bác tìm hiểu thêm nhé.

Quy trình tháo cụm chi tiết đèn pha trong hệ thống chiếu sáng trên ô tô:

Trình tự tháo cụm chi tiết đèn pha trên hệ thống chiếu sáng ô tô
Trình tự tháo cụm chi tiết đèn pha trên hệ thống chiếu sáng ô tô

Trước tiên, Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô sẽ cung cấp cho chúng ta quy trình tháo cụm chi tiết đèn pha. Mặc dù tháo đèn pha khá dễ dàng tuy nhiên, nếu chúng ta nắm cưng quy trình thì việc tháo lắp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bác lấy Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô về tìm hiểu thêm nhé.

Đo và kiểm tra đèn pha trên hệ thống chiếu sáng trên ô tô:

Trình tự đo kiểm các chi tiết trên hệ thống chiếu sáng trên ô tô
Trình tự đo kiểm các chi tiết trên hệ thống chiếu sáng trên ô tô

Tiếp theo, Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô sẽ giúp ta tìm hiểu các vị trí đo kiểm và thông số đo kiểm các chi tiết trên đèn pha trên ô tô. Đây là phần mà Ad thấy khá hữu ích cho các bác nào đang làm kỹ thuật viên sửa chữa để tìm hiểu các hư hỏng trong đèn pha ô tô.

Quy trình lắp cụm chi tiết đèn pha của hệ thống chiếu sáng trên ô tô:

Trình tự lắp ráp cụm chi tiết đèn pha trên hệ thống chiếu sáng ô tô
Trình tự lắp ráp cụm chi tiết đèn pha trên hệ thống chiếu sáng ô tô

Phần cuối cùng của Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô sẽ cung cấp ta quy trình lắp lại cụm chi tiết đèn pha lên hệ thống chiếu sáng trên ô tô. Thường thì tháo như thế nào thì lắp như thế đây và đèn pha cũng vậy, nhưng chỉ cần để ý kỹ hơn về nguồn điện của Acquy do nối sai thì các thiết bị điện có nguy cơ bị chập điện á. Các bác đem Tài liệu tháo lắp và kiểm tra đèn pha trong hệ thống chiếu sáng ô tô về tìm hiểu thêm nhé.

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Cấu tạo hệ thống chiếu sáng và tín hiệu ô tô

Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển đèn tự động trên ô tô Toyota

Tài liệu cấu tạo hệ thống nâng hạ kính trên ô tô Toyota

Tài liệu cấu tạo hệ thống chống trộm trên ô tô Toyota

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *