Tài liệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động đèn tín hiệu trên ô tô

36 Likes 2 Comments
Tổng quan về đèn tín hiệu sử dụng trên ô tô

Giới thiệu Tài liệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động đèn tín hiệu trên ô tô:

Tổng quan về đèn tín hiệu sử dụng trên ô tô
Tổng quan về đèn tín hiệu sử dụng trên ô tô

Tài liệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động đèn tín hiệu trên ô tô sẽ giúp các bác tìm hiểu sơ lược về những thông số kỹ thuật cũng như đặc điểm chiếu sáng của các đèn tín hiệu trên ô tô.

Nội dung Tài liệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động đèn tín hiệu trên ô tô:

Do Tài liệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động đèn tín hiệu trên ô tô là tài liệu tiếng anh. Chính vi thế mà việc các bác tìm hiểu về đặc điểm cũng như yêu cầu của đèn tín hiệu sẽ hơi khó khăn. Các bác có thể tham khảo thêm ở bài viết bên dưới nhé, nếu các bác nào trình độ anh văn chuyên nghành ok hơn thì các bác có thể tìm hiểu thêm hén. Tài liệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động đèn tín hiệu trên ô tô ghi khá đơn giản và dễ hiểu á.

Các đặc điểm chiếu sáng trên đèn phanh tín hiệu ô tô
Các đặc điểm chiếu sáng trên đèn phanh tín hiệu ô tô

Và hiện nay, hầu hết các đèn tín hiệu trên ô tô đều sử dụng đèn LED. Nguyên nhân sử dụng đèn LED không phải chỉ tăng tính thẩm mỹ mà việc sử dụng đèn LED vì đặc điểm chiếu sáng cực kỳ đặc biệt của nó.

Nguyên nhân sử dụng đèn LED đó chính là do ánh sáng truyền đi bởi Diot phát quang trong đèn LED có cường độ ánh sáng cao đồng thời việc sử dụng đèn màu đỏ là đèn đơn sắc có bước sóng (Quãng đường mà ánh sáng đi được trong 1 TG) lớn nhất trong dải màu ánh sáng trắng chính vì thế, màu đỏ luôn truyền nhanh nhất tới mắt chúng ta và đó thường được sử dụng đề làm đèn phanh. Các bác có thể tham khảo thêm ở các diễn đàn hoặc bài viết về điện thân xe của thầy Đỗ Tiến Dũng nhé.

Tiếp theo Tài liệu cấu tạo và nguyên lý hoạt động đèn tín hiệu trên ô tô sẽ giúp ta tìm hiểu về những thông số kỹ thuật đèn tín hiệu. Các bác có thể lấy tài liệu về tham khảo thêm hén. Nói nhiều lại mất hay hihi.

Thông số kỹ thuật chiếu sáng trên đèn tín hiệu trên ô tô
Thông số kỹ thuật chiếu sáng trên đèn tín hiệu trên ô tô

LINK DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu đào tạo điện thân xe ô tô Lexus LX570

Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007

Tài liệu đào tạo điện thân xe ô tô KIA

Tài liệu cấu tạo các hệ thống điện thân xe ô tô Porsche

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *