Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007

62 Likes Comment

Giới thiệu về tài liệu Đào tạo trang bị điện thân xe Toyota Innova 2007:

Tài liệu Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 sẽ giúp ta phân tích và tìm hiểu về các đặc trưng kết cấu của các hệ thống điện thân xe trang bị trên Toyota Innova.

Các hệ thống điện thân xe bao gồm:

  • Hệ thống chiếu sáng
  • Bảng đồng hồ Táp lô
  • Điều hòa không khí
  • Hệ thống hỗ trợ đỗ xe.
  • Hệ thống khóa cửa từ xa.
  • Hệ thống chống trộm.
  • Hệ thống túi khí.

Chi tiết nội dung tài liệu Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007:

Trước tiên, tài liệu Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 sẽ cung cấp cho ta những kết cấu đặc trưng của hệ thống chiếu sáng. Việc điều khiển đèn mở sáng tự động cũng như việc báo còi báo động cho tài xế khi đèn chưa tắt mặc dù để cửa mở giúp nhắc nhở và tăng tối đa tính tiện lợi cho tài xế.

Sau đó, tài liệu Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 sẽ phân tích những đặc trưng của hệ thống điều hòa không khí.

Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 – Tổng quan về hệ thống điều hòa không khí

Toyota Innova sử dụng hệ thống điều hòa không khí 2 dàn lạnh trước và sau. So với các hệ thống điều hòa trang bị trên các dòng xe đời trước (Trước Toyota Innova 2007) cụm hệ thống điều hòa không khí được làm gọn nhẹ hơn do được bố trí bên trong xe theo phương thẳng đứng.

Giàn lạnh phía trước sử dụng trên Toyota Innova 2007 sử dụng giàn lạnh mỏng RS (Revolutionary Slim) với phần thân được tráng nhựa nên khá gọn nhẹ có hiệu suất thu nhiệt cao cũng như hạn chế được các mùi khó chịu.

Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 – Giàn lạnh phía trước

Bên cạnh việc bố trí dàn lạnh phía trước. Toyota Innova 2007 còn bố trí thêm bộ điều hòa không khí phía sau với cụm chi tiết gồm Motor thổi gió sau, giàn lạnh riêng được trang bị ở phía sau và một điện trở điều khiển quạt thổi.

Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 – Giàn lạnh phía sau

Sau đó, tài liệu Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 cung cấp về kết cấu đặc trưng của các hệ thống khác. Bên cạnh đó, tài liệu đào tạo trang bị điện trên thân xe Toyota Innova còn hướng dẫn ta thêm quy trình cài đặt chìa khóa và xóa mã chìa khóa không cần máy chẩn đoán hay thiết bị chuyên dùng can thiệp. Khá hay và bổ ích, các bác lấy về tìm hiểu nhé.

Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007 – Chìa khóa ô tô

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Giáo trình điện thân xe PGS TS Đỗ Văn Dũng

Đào tạo động cơ 1TR-FE trang bị trên Toyota Inova

Động cơ 1ZZ-FE trang bị trên Toyota Corolla Altis

Tài liệu đào tạo động cơ Diesel của BMW

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *