Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra

107 Likes 9 Comments
Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra - Tổng quan động cơ 7M-GE

Giới thiệu về Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra:

Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra - Hệ thống phun xăng điện tử EFI
Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra – Hệ thống phun xăng điện tử EFI

Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra sẽ cung cấp cho ta tổng quan về động cơ 7M-GE được lắp đặt trên Toyota Supra. Giúp ta có thể so sánh giữa các động cơ được trang bị trên Toyota từ bình dân đến sang trọng như 1TR-FE của Toyota Innova đến 2GR-FE trang bị trên Lexus LX570.

Chi tiết nội dung Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra:

Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra - Tổng quan động cơ 7M-GE
Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra – Tổng quan động cơ 7M-GE

Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra trước tiên sẽ giúp ta nhận dạng tổng quan về các hệ thống được trang bị trên động cơ.

Ta có thể thấy rất rõ ràng, động cơ 7M-GE trên Toyota Supra sử dụng động cơ 6 xylanh thẳng hàng. Điều mà bất kỳ động cơ cổ điển nào cũng phải có khi muốn công suất động cơ cao hơn. Thế nhưng, hiện nay ta có thể nâng cấp công suất động cơ không chỉ qua dung tích của Xylanh mà được thông qua bộ tăng áp nếu động cơ sử dụng hệ thống phun xăng trực tiếp GDI.

Sau đó, Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra sẽ tiếp tục cùng ta tìm hiểu về các hệ thống khác trên động cơ như hệ thống phối khí. hệ thống đánh lửa và hệ thống làm mát. Hệ thống phối khí động cơ sử dụng Xupap treo đồng thời kết hợp với bộ điều khiển van nạp biến thiên theo thời gian VVT-i. Bên cạnh đó, hệ thống đánh lửa cũng được sử dụng bộ đánh lửa lập trình ESA giúp quá trình cháy được diễn ra tốt hơn.

Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra - Sơ đồ mạch điện hệ thống đánh lửa
Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra – Sơ đồ mạch điện hệ thống đánh lửa

Đồ án khai thác động cơ 7M-GE trên Toyota Supra phân tích chi tiết các hệ thống trang bi trên động cơ. Các bác có làm về đồ án khai thác động cơ nên lấy về tìm hiểu nhé.

Link DOWNLOAD:

Google Drive

Tài liệu liên quan:

Đào tạo hệ thống phun xăng trực tiếp GDI Huyndai

Đào tạo động cơ N20 trang bị trên BMW Series 5

Tài liệu động cơ I4 của Mercedes – Benz

Tài liệu động cơ 1VD-FTV trang bị trên Lexus LX 570

You might like

About the Author: Trần Tuấn Dũ

Xin chào các bạn, tôi là Trần Tuấn Dũ sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên nghành kỹ thuật ô tô của trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngoài việc học hành, thì tôi có một sở thích đó là sưu tầm tài liệu chuyên nghành. Nhưng thời gian tôi có hạn và tôi cảm thấy là tôi không thể đọc hết được. Nhưng trong thời gian học tập và làm việc tại trường, tôi thấu hiểu cảm giác la lếch khắp Google để xin tài liệu. Nay tôi tạo Website này để hỗ trợ Anh/em đang học tập cũng như Anh/em đang làm trong nghề ô tô để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

9 Comments

  1. a ơi có thể cho e xin đồ án này gửi vô mail của e được không ạ. em đang rất cần nhưng không download về được ạ. cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *